ĐÁ MUỐI MASSAGE

Ngày đăng: 07/18/2015

ĐÁ MUỐI MASSAGE

Ngày nay, đá muối Himalaya được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, phục hồi sức khỏe tại Spa, Beauty salon... Đặc biệt là liệu pháp massage bằng đá muối Himalaya là một sự lựa chọn tốt để tìm lại sự thư giãn và cân bằng cuộc sống.

da muoi massage mh1

Massage bằng đá muối Himalaya có tác dụng phục hồi nhanh chóng năng lượng cơ thể, giúp loại bỏ những mệt mỏi và hưng phấn hơn sau những ngày làm việc căng thẳng. Đá muối Himalaya có niên đại trên 250 triệu năm được hình thành sau những trận Đại Hồng Thủy đã để lại, tạo nên một hang đá muối bị hóa thạch sau hàng triệu năm, rất tinh khiết không bị ô nhiễm bởi các chất ô nhiễm.

Với việc massage bằng đá muối Himalaya, thì các tinh thể đá muối sẽ giúp giảm mệt mỏi, lo lắng, phiền muộn, suy nhược, dị ứng, đau nửa đầu, cảm lạnh, tình trạng mất ngủ thường xuyên, làm đẹp da hiệu quả,...Đá muối còn giúp con người cân bằng năng lượng, giúp thư giãn và đẩy mạnh hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hoạt động của tim, tuyến trên thận, tuyến giáp, và các bộ phận khác, giúp cho cơ thể thêm ổn định, mạnh mẽ.

da muoi massage mh2

Ngoài ra, chúng ta kết hợp với ánh sáng của đèn đá muối sẽ tạo ra một chất xúc tác giúp ta ổn định tinh thần, xua tan đi mệt mỏi và căng thẳng, khơi gợi những tinh hoa phát tiết trong cơ thể, thăng hoa những cảm xúc và tăng sự lĩnh hội về cảm nhận.

Công ty TNHH Muối Hồng

149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Mail: info@damuoi.vn

Tel: 0511 3582828 - 0905 403 6868

Web: phongxongdamuoi.vn - damuoi.com - damuoispa.com

 


Tin tức liên quan

ĐÁ MUỐI MASSAGE CHÂN

Đá muối massage chân là một dòng sản phẩm hướng tới việc...

Xem chi tiết

Giường đá muối độc đáo cho spa

Giường đá muối, bạn đã có bào giờ nghĩ đến cảm giác trải...

Xem chi tiết