PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI

Ngày đăng: 07/24/2015

PHÒNG XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI

Phòng xông hơi đá muối là một phương pháp trị liệu kết hợp thư giãn hiện đại nhất trên thế giới. Bước vào một phòng xông hơi đá muối hồng ngoại, bạn không chỉ cảm nhận được hiệu quả trị liệu của đá muối himalaya quý giá mà còn nhận được giá trị tích cực từ hệ thống dây hồng ngoại ion âm nhập khẩu Hàn Quốc.

 phong xong da muoi gia dinh 2

Sự kết hợp giữa phương pháp tạo nhiệt hoàn toàn mới, được sản xuất theo công nghệ xanh, phòng xông hơi đá muối là hình thức xông hơi được yêu thích nhất hiện nay.

Nhiệt dây hồng ngoại kết hợp ion âm sử dụng các bước sóng ngắn xuyên qua da từ 4-5 cm, làm giãn mạch máu, tăng lượng điều huyết, giảm đau cơ và đánh tan máu bầm. Ngoài ra, Tinh thể đá muối tinh khiết là tốt cho sức khoẻ nhất trên hành tinh. Thành phần cấu tạo chứa nhiều khoáng chất vi lượng thiết yếu cho sự sống. Thêm đá muối Himalaya vào phòng xông hơi là giải pháp hữu hiệu để xua tan đi các ion dương nguy hiểm, mang đến một không gian trong lành, rất tốt cho hệ hô hấp. Nguồn năng lượng thiên nhiên quý giá tích tụ qua hàng trăm triệu năm trong đá muối, mang đến nhiều giá trị tích cực trong hồi phục sức khoẻ, hỗ trợ điều trị dị ứng và viêm khớp.

Kết hợp đá muối và hệ thống hồng ngoại với nhau, theo cách đó sẽ hình thành nên một phòng xông hơi tuyệt vời đúng nghĩa, không có nhiều khác biệt so với các trung tâm chăm sóc sắc đẹp tiêu chuẩn. 

Xông hơi đá muối là niềm vui mỗi ngày bạn nên lựa chọn, tận hưởng những trải nghiệm lợi ích cho chính mình và người thân trong gia đình là điều không thể tuyệt vời hơn.

phong xong da muoi hong ngoai han quoc  mh21

phong xong da muoi hong ngoai han quoc  mh22

Công ty TNHH Muối Hồng - Muối Hồng Group

149 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0511.3582828 - 0905 403 686 - 0935 860 286

Web: phongxongdamuoi.vn – damuoispa.com - damuoi.com

Email: info@damuoi.vn

 


Tin tức liên quan

PHÒNG XÔNG GIA ĐÌNH

Phòng xông hơi đá muối gia đình

Xem chi tiết